อินเดียพลั้งมือฆ่ารัดคอแฟนสาว ก่อนหนีดิ่งสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงหนีความผิด

     เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุฆาตกรรม เหตุเกิดภายในโรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล พัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปริญญา กลิ่นเกษร ผกก.ตม.จว.ชลบุรี พ.ต.ท.สุรเชษฐ์ เอนกศรี รองผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ฐานานนท์ อธิพันสีห์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.พิชญะ เขียวเปลื้อง สว.ส.ทท. 4 กก.2 บก.ทท.1 นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานเขต 2 จังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ รีบไปตรวจสอบ

    ที่เกิดเหตุภายในห้องพักเลขที่ 313 ชั้นที่ 3 พบร่างน.ส.จิราภา วงค์พุทธคำ อายุ 25 ปี เสียชีวิตในสภาพถูกรัดคอด้วยเชือกผูกรองเท้า จนขาดอากาศหายใจเสียชีวิต อยู่ข้างเตียงนอน ตรวจสอบยังพบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ MR.NARENDRA SONI อายุ 36 ปี สัญชาติอินเดีย หลังก่อนเหตุได้ขี่จยย.หลบหนีมุ่งหน้าไปทางกรุงเทพมหานคร

     โดยพ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา จึงประสานเจ้าหน้าที่สภ.ใกล้เคียง สกัดจับผู้ก่อเหตุตามรูปพรรณสันฐานที่ได้รับแจ้งจากพยานแวดล้อม พร้อมกับให้ญาติของผู้ตาย พยายามเกลี่ยกล่อมให้เข้ามอบตัว เพื่อเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย กระทั่งทราบว่าผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป แล้วเกิดคิดสำนึกผิด แล้วแจ้งกับญาติผู้ตายว่าจะไปกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ฆ่าตัวตาย จึงได้ประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจใกล้เคียง ให้ไปช่วยเหลือและควบคุมตัว แต่จังหวะที่เจ้าหน้าที่จะถึงจุดที่รับแจ้ง ผู้ก่อเหตุก็ได้ตัดสินใจกระโดดลงจากสะพานในทันที ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการค้นหาร่าง ยังไม่ทราบชะตากรรมว่ายังมีชีวิตอยู่หรือไม่

     ด้านน.ส.ปาราวดี แซ่เติ๋น อายุ 47 ปี น้าของผู้ตายเปิดเผยว่า ผู้ตายและผู้ก่อเหตุคบหากันมาประมาณ 1 ปี ก่อนเกิดเหตุนั้นน.ส.จิราภา ได้มานัดไปเคลียใจกับ MR.NARENDRA ที่ห้องพักดังกล่าว ซึ่งเปิดไว้เมื่อช่วงบ่าย แล้วเกิดขาดการติดต่อไป ทางญาติจึงเดินทางมาตรวจสอบ กระทั่งพบว่ากลายเป็นศพอยู่ภายในห้องพักแล้ว เมื่อติดผู้ก่อเหตุได้ พยายามพูดเกลี่ยกล่อม ผ่านวีดีโอคอล แต่ผู้ก่อเหตุบอกว่าจะฆ่าตัวตายตาม ก่อนสัญญาณโทรศัพท์จะตัดไป มาทราบจากเจ้าหน้าที่ภายหลังว่าได้ตัดสินใจกระโดดลงสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงแล้วดังกล่าว

เล็ก พริกขี้หนู รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *