ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา จัดการประกวด Miss Qipao International 2024 ชิงรางวัลเงินสด มงกุฎ สายสะพาย และถ้วยรางวัลเกียรติยศ รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท

           เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 4 ก.พ.67 ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ได้มีการจัดการประกวด Miss Qipao International 2024 โดยมีนายสุรัตน์ เทพฉายโต ผู้อำนวยการสำนักการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน  และนางสาวหทัยรัตน์ โพธิ์เกตุ ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ร่วมด้วยนางสาวมัลลิกา สุดเสน่ห์ รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้ทรงคุณวุฒิเมืองพัทยา และผู้แทนภาคกลางและภาคตะวันออก สํานักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) TCEB และผู้แทนจากหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ท่ามกลางนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจเข้าร่วมชมการประกวดเป็นจำนวนมาก ณ ลานกิจกรรม ชั้น G Paris

          ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ได้จัดให้มีการประกวด “Miss Qipao International 2024 เพื่อเฟ้นหาสาวงาม ร่วมสืบสานสายสัมพันธ์วัฒนธรรม และการค้าไทย-จีน” เพื่อเป็นการกระตุ้นและรักษาความสัมพันธ์ไมตรีอันดีระหว่างไทย-จีน   เพื่อสร้างโอกาสและสมทบทุนการศึกษาให้เยาวชนและประชาชนในท้องถิ่น รวมทั้งประชาชนทั่วไปให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ ผสมผสาน เผยแพร่วัฒนธรรมไทย-จีน ให้กว้างไกลยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์เมืองพัทยาที่ดีให้กับคนไทย และคนไทยเชื้อสายจีนในพัทยาอีกด้วย

         สำหรับการประกวดสาวงามมีสกี่เพ้า ชิงรางวัลเงินสด มงกุฎ สายสะพาย และถ้วยรางวัลเกียรติยศ รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรม Chinese New Year 2024 Fei Long – Fly to the happiness ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-11 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว ดึงดูดกลุ่มนักท่องเที่ยวทั่วภาคตะวันออกและเมืองพัทยา ในช่วงเทศกาลตรุษจีน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *