หนุ่มตุรกี เสียท่า นัดสาวผ่านแอปฯหาคู่ ถูกรูดทรัพย์นับแสนบาท

     เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 MR.RUHAN TOPAL สัญชาติตุรกี เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.อานันท์ มหากิจอัศวกุล รองสว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังถูกสาวไทยก่อเหตุลักทรัพย์ไปมูลค่าเกือบ 1 แสนบาท เหตุเกิดที่โรงแรม แห่งหนึ่งภายในซอย พัทยาสาย 2 18 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

     โดย MR.RUHAN เล่าให้เจ้าหน้าที่ฟังผ่านล่ามแปลภาษาว่าได้รู้จักกับผู้หญิงไทยผ่าน แอปพลิเคชั่นหาคู่ ประมาณสามวันบอกว่าอยู่ในเมืองภูเก็ต ก่อนจะชักชวนนัดแนะมาหากันที่พัทยา แล้วได้พากันไปเที่ยวในสถานบันเทิงย่านวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ หลังเที่ยวเสร็จก็พากันไปที่ห้องพักของฝ่ายหญิง เมื่อมาถึงห้องฝ่ายหญิงออกอุบายให้ไปอาบน้ำ

     แต่อาบน้ำเสร็จออกมาก็ไม่พบฝ่ายหญิงแล้ว ตอนแรกก็ไม่คิดอะไร จนกระทั่งมาตรวจสอบทรัพย์สินก็พบว่า เงินสกุลต่างประเทศ 2100 ดอลลาร์ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 73,000 บาท โทรศัพท์ยี่ห้อ iPhone 14 Pro ราคา ประมาณ 30,000 บาทได้สูญหายไป จึงรีบเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน

     เบื้องต้นร.ต.อ.อานันท์ มหากิจอัศวกุล รองสว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้รายงานผู้บังคับบัญชา พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงตรวจสอบที่หาเบาะแส และตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในโรงแรมเพื่อติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *